28 มีนาคม 2565 โรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย จัดพิธีพิธีมอบหลักฐานทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยนายธีรพล ผ่องกมล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี โดยมีนางสาวจิรประภา อ่อนธรรมา หัวหน้างานวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ ท่านทนงศิลป์ วจีสิงห์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน) คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ เพื่อแสดงความยินดี และกล่าวให้โอวาท แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในโอกาสที่จะสำเร็จการศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักเรียนที่จะสำเร็จการศึกษากับโรงเรียน